Danh mục

Thống kê

  • Đang truy cập: 9
  • Hôm nay: 1135
  • Tháng hiện tại: 59440
  • Tổng lượt truy cập: 5569039
Con người luôn phải đứng trước những lựa chọn và người thành công là người biết lựa chọn đúng. Với tiêu chí http://dangkyhocvo.com/ giúp bạn đạt được thành công hay thành đạt luôn đồng hành cùng thành công của bạn. Việc xây dựng http://dangkyhocvo.com/ Chúng tôi mong muốn đem những kiến thức nhỏ bé của mình và sưu tập thêm để trước hết giúp chúng tôi hoàn thiện chính bản thân mình  và giúp các bạn có được sự lựa chọn đúng đắn trong cuộc sống. Và chúng tôi cũng hy vọng qua các bài viết ở đây có thể trả lời được câu hỏi của tại sao làm thể này mà không phải thế kia và bỏ qua nhưng câu nói giá như hay giá mà...

        Trên thế giới Internet, một mặt có thể thấy rất nhiều Website vô bổ, thậm chí độc hại, phản văn hoá đang lôi kéo, gạ gẫm thanh thiếu niên; nhiều người chỉ chủ yếu sử dụng Internet để giải trí, tán gẫu; và mặt khác chúng ta bỏ qua, coi thường hoặc để rơi vào lãng quên rất nhiều tri thức, kinh nghiệm quí báu do nhiều tác giả người Việt đưa ra sau nhiều năm trăn trở, suy ngẫm, những vấn đề chúng ta không chỉ đặt ra một lần, những câu trả lời một lúc chẳng thể là đi tới kết luận cuối cùng.

        Theo chúng tôi tổng hợp bài viết từ các chuyên gia chuyên ngành, những người đam mê quan sát, kiểm nghiệm thực tế và quan trọng hơn là cùng nhau chia sẻ tư tưởng một cách rộng rãi chính là cách giúp cho mỗi người tư duy hiệu quả và tránh những nhầm lẫn, mắc sai lầm không đáng có. Bởi vậy, bằng việc đem đến những "món ăn tinh thần hàm lượng tri thức cao" cho người Việt, văn hóa Việt cho Thanh niên, http://dangkyhocvo.com/ sẽ giúp bạn nối dài phương pháp suy nghĩ và có thêm những tư liệu quý giá cho lựa chọn đúng đắn của mình trong cuộc sống. 

        Đa số bài viết đều nhắm đến kiến giải và gợi mở hướng đi nhiều chiều, sâu sắc, xác đáng... cho những vấn đề cuộc sống nóng hổi, bức xúc với các chủ đề: An ninh-an toàn, Sức khỏe & hoạt động thể thao, marketing trong thời đại mới, thành đạt trong cuộc sống, thương mại điện tử và các mô hình làm việc tại nhà..

.

        Chúng tôi cũng nhận thức rõ việc lựa chọn bài viết để kích thích được nhu cầu học hỏi, mở rộng, đào sâu hơn những vấn đề thực tiễn của các bạn là hết sức quan trọng. Bởi vậy, chúng tôi sẽ cố gắng xin phép các học giả, dịch giả và tranh thủ sưu tầm có chọn lọc các bài viết chứa đựng nhiều trăn trở, hữu ích, lôi cuốn... cho trí tuệ của số đông. Để tránh khỏi mắc những sai sót khi lựa chọn, tập hợp và đăng tải bài viết, chúng tôi rất mong nhận được các góp ý của quý độc giả. Bên cạnh đó chúng tôi mong muốn những người thành đạt cùng vào đây chia sẻ để được nhiều người thành đạt như mình góp phần vào sự nghiệp làm cho dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ văn minh, người người hạnh phúc ấm no.

        Chân thành chúc các bạn sớm thành đạt và đạt nhiều thành công. 
                                                                                                                            http://dangkyhocvo.com/

 
 
nơi dạy võ cổ truyền quận tân bình.quân tân phu

nơi dạy võ cổ truyền quận tân bình.quân tân phu

Lứa tuổi thanh thiếu niên, các em đang trong giai đoạn thay đổi về tâm sinh lý nên vô cùng nhạy cảm rất dễ rơi vào khủng hoảng và cám dỗ trước thói hư tật xấu của xã hội như: game, nhậu nhẹt, đánh...

Học Võ có tốt cho sức khoẻ không

Học Võ có tốt cho sức khoẻ không

Clb Võ Thuật Bằng Long Hải Phone; 098.651.2303__0937.620.682 Website; dangkyhocvo.com Mail; dangkyhocvo@gmail. com

Tân phú học võ ở đâu

Tân phú học võ ở đâu

Cánh chim non của làng võ cổ truyền Tân Phú

Cánh chim non của làng võ cổ truyền Tân Phú

clb võ thuật dành cho người lớn

clb võ thuật dành cho người lớn

Bằng Long Linh
0986 512 303
Tư Vấn& Đăng Ký
0937 620 682