Phóng to ảnh (Bấm xem)

viên bi tập tay

Đăng ngày 24-05-2015 10:32:09 PM - 2260 Lượt xem Mã sản phẩm: BI INOX

Giá: ~120 000 / 1 cặp

2 viên bi inox dùng đẻ tập lòng bàn tay

Địa điểm bán : N/A
Ghi chú : 2 viên bi inox cùng 1 hộp đựng xinh xắn

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Đặt hàng :   Đặt hàng
viên bi tập tay
BI INOX
2 viên bi inox dùng để tập lòng bàn tay


hotline: 0986 512 303


Luyện tập bằng viên bi 

Việc lắc xoay những viên bi  trong lòng bàn tay không những giúp bạn có đôi bàn tay khỏe mạnh dẻo dai hơn, mà còn giúp ngăn chặn sự thoái hóa tế bào não, tránh bệnh Parkinson.
d

Bi đá giúp phòng chống các bệnh teo cơ, viêm khớp. Ảnh: Xuân Thu

Viên bi đá có tên “Bảo kiện cầu”, vốn là đồ chơi của vua quan trong triều đình Trung Hoa. Đầu tiên, nó được chế tác bằng vàng hay đá quý. Ngày nay, bi đá được làm bằng các loại đá tự nhiên, với một trọng lượng nhất định, kích cỡ bằng một quả chanh, đường kính từ 3,5 đến 5,5 cm. Một số viên bi được làm bằng kim loại, ở giữa gắn lục lạc để giúp vui tai khi thao tác trong lòng bàn tay.

Việc xoay bi  giúp cử động các ngón và bàn tay, làm giảm xơ cứng, dự phòng chứng đau do viêm dây thần kinh (ở đầu chi), đồng thời làm khỏe các dây thần kinh, cơ bắp ở cẳng tay. Những cử động với viên bi đá giúp lưu thông máu huyết hai chiều, cung cấp chất dinh dưỡng cho các bộ phận, phục hồi cơ bắp khi cơ đã bị teo. Bi cũng được dùng chữa đau tay trong trường hợp bị thấp khớp.

Tay cử động được là do não điều khiển. Vì vậy, việc xoay bi đá giúp huấn luyện tế bào thần kinh, làm cho tư duy nhạy bén, trì hoãn sự thoái hóa của tế bào não, dự phòng chứng lú lẫn ở tuổi già và Parkinson. Nó đặc biệt thích hợp với việc phục hồi chức năng cho bệnh nhân tai biến mạch máu não, liệt nửa người. Khi tập luyện với bi , tế bào não được được kích thích tạo ra dopamine, chất có tác dụng điều tiết cảm xúc, phòng chống stress.

Cách luyện tập

Đặt hai viên bi đá trong lòng bàn tay, dùng năm ngón tay hợp lực di chuyển hai viên bi (tay phải xoay theo chiều kim đồng hồ, tay trái xoay ngược chiều kim đồng hồ). Có thể tập đổi tay (mỗi bên 15-20 phút) hoặc tập đồng thời cả 2 tay cho đến khi mỏi.

Nên tập vào sáng sớm và xế chiều khi dạo chơi trong công viên, hay khi xem tivi, đọc sách báo. Tóm lại là có thể tập vào bất cứ lúc nào rảnh rỗi.

 
Sản phẩm này không có hình ảnh khác
Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại

 
nơi dạy võ cổ truyền quận tân bình.quân tân phu

nơi dạy võ cổ truyền quận tân bình.quân tân phu

Lứa tuổi thanh thiếu niên, các em đang trong giai đoạn thay đổi về tâm sinh lý nên vô cùng nhạy cảm rất dễ rơi vào khủng hoảng và cám dỗ trước thói hư tật xấu của xã hội như: game, nhậu nhẹt, đánh...

Học Võ có tốt cho sức khoẻ không

Học Võ có tốt cho sức khoẻ không

Clb Võ Thuật Bằng Long Hải Phone; 098.651.2303__0937.620.682 Website; dangkyhocvo.com Mail; dangkyhocvo@gmail. com

Tân phú học võ ở đâu

Tân phú học võ ở đâu

Cánh chim non của làng võ cổ truyền Tân Phú

Cánh chim non của làng võ cổ truyền Tân Phú

clb võ thuật dành cho người lớn

clb võ thuật dành cho người lớn

Bằng Long Linh
0986 512 303
Tư Vấn& Đăng Ký
0937 620 682